Điều khoản chung

 của Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Thiên đường Á Châu (viết tắt là Thiên đường Á Châu và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 1. Điều khoản: là những điều quy định giữa Thiên đường Á Châu   và quý khách hàng;
 2. Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Thiên đường Á Châu   (Bảo Kim, OnePay, Techcombank) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách
 3. Vé điện tử: là những thông tin sản phẩm dịch vụ của công ty do quý khách đăng ký sử dụng và được công ty xác nhận mà quý khách có thể in ra được

VỀ VIỆC SỞ HỮU BẢN QUYỀN:

Các trang web www.thienduongachau..vn;  www.thienduongachau.com; www.dulichsukien.net  đều thuộc sở hữu của Thiên đường Á Châu  và được bảo vệ theo luật bản quyền,

quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.  Thiên đường Á Châu - Pattours . Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu Thiên đường Á Châu- Pattours dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Thiên đường Á Châu  bằng văn bản

VỀ NHỮNG THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi đăng ký thành viên khách qua trang web của công ty, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

 1. Đối với thông tin cá nhân:

Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua sản phẩm dịch vụ của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Thiên đường Á Châu - Pattours cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt (nếu quý khách đồng ý và đăng ký nhận tin). Những thông tin này của quý khách sẽ được chúng tôi giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ (theo quy định của pháp luật- nếu yêu cầu).

 1. Đối với thông tin tài khoản:

Những thông tin này sẽ được Thiên đường Á Châu - Pattours và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

VỀ CÁC TRANG WEB LIÊN KẾT

Các trang web của Thiên đường Á Châu - Pattours có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Thiên đường Á Châu - Pattours sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

VỀ VIỆC HỦY TOUR

               Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến  Thiên đường Á Châu - Pattours), Công ty sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Công ty sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour theo quy định chung. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

TRÁCH NHIỆM CỦA THIÊN ĐƯỜNG Á CHÂU:

Trách nhiệm của Thiên đường Á Châu – Pattours: có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

 • Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Thiên đường Á Châu – Pattours; Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

- Mọi thay đổi, phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo nhanh nhất cho quý khách .

Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Thiên đường Á Châu – Pattours;

 • Thiên đường Á Châu - Pattours sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
 • Thiên đường Á Châu - Pattours không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
 • Thiên đường Á Châu - Pattours sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hỏng trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
 • Thiên đường Á Châu - Pattours cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

 • Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Thiên đường Á Châu - Pattours có quyền hủy tour đã mua của quý khách.
 • Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Thiên đường Á Châu - Pattours nếu có những sự cố phát sinh . Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Thiên đường Á Châu - Pattours sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
 • Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Thiên đường Á Châu - Pattours quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
 • Giúp cho Thiên đường Á Châu - Pattours về việc thông báo cho các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Thiên đường Á Châu - Pattours quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để làm mất uy tín của Thiên đường Á Châu – Pattours;
 • Quý khách cần tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của  Thiên đường Á Châu - Pattours không bị ảnh hưởng từ hệ thống máy tính của quý khách.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận