Thư cảm ơn nhân dịp PATTOURS 15 tuổi 2008-2023

  • Kính gửi Quý Khách Hàng !
  • Kính gửi Quý đối tác trong nước và quốc tế
  • Kính gửi : Tập thể cán bộ nhân viên, hướng dẫn viên

 

Hôm nay, PATTOURS đứng ở cột mốc quan trọng - kỷ niệm 15 năm thành lập PATTOURS- Công ty CPTM và Du lịch Thiên đường Á Châu (10/12/2008 - 10/12/2023).

PATTOURS xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác trong nước và quốc tế những người đã đồng hành, tin tưởng và hỗ trợ PATTOURS trên hành trình đầy khó khăn thách thức và vô cùng ý nghĩa này. Trong suốt 15 năm qua, mỗi bước đi của chúng tôi không chỉ là hành trình phát triển kinh doanh mà còn là chuỗi kỷ niệm đầy ý nghĩa, được tạo nên từ sự tin tưởng và đồng hành của quý vị.

 

 

Qua 15 năm, chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều giai đoạn, từ những bước đi đầu tiên còn chập chững và lớn mạnh dần dần, đến những thời khắc khó khăn nhất khi toàn thế giới đối mặt với đại dịch COVID-19, và giờ đây, khi chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới với nhiều hy vọng và kỳ vọng. Trong suốt quá trình đó, sự ủng hộ nhiệt tình và tin cậy mà quý vị đã dành cho chúng tôi không chỉ là nguồn cảm hứng vô tận mà còn là động lực giúp PATTOURS không ngừng phát triển và hoàn thiện. PATTOURS với nhiều sản phẩm thương hiệu độc đáo:

  • Series tour Nga cùng hơn 10 chương trình Bay khắp nước Nga (http://www.dulichnga.top) ;
  • Series sản phẩm Bắc Âu và vùng Baltic, các tour châu Âu độc lạ thiết kế hành trình khác biệt http://www.duthuyenchauau.tophttp://www.dulichchauau.xyz
  • Series sản phẩm độc đáo đồ sộ : CON ĐƯỜNG TƠ LỤA với hành trình khám phá con đường lữ hành caravan từ Trung Quốc qua Mông Cổ đến Trung Á, Tây Á, Nam Á đến châu Âu; các hành trình từ 1-5 nước và bộ sưu tập đến 40 nước. http://www.conduongtolua.top
  • Series sản phẩm du thuyền 5 châu: Châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, châu Úc, châu Á.
  •  

Sự phát triển và thành công của PATTOURS hôm nay không thể tách rời từ sự hỗ trợ của quý đối tác, lòng tin yêu của hàng trăm ngàn khách hàng, sự cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên và các hướng dẫn viên. Chúng tôi tự hào được biết rằng, PATTOURS không chỉ là một cái tên trong ngành du lịch mà còn là biểu tượng của những sản phẩm độc lạ nhiều sáng tạo, mà còn là niềm tin, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tận tâm.

 

 

Niềm vinh dự lớn lao mà chúng tôi nhận được không chỉ đến từ các giải thưởng top 10 Qatar Airways, bằng khen từ Ban Bí thư Trung ương Đảng và Hiệp hội Du lịch Việt Nam minh chứng cho chất lượng và tầm vóc của PATTOURS, mà quan trọng nhất là sự tin tưởng từ hàng trăm ngàn du khách đã chọn PATTOURS làm người bạn đồng hành trong những chuyến đi khám phá thế giới. Qua mỗi tour du lịch, từ những hành trình khám phá nước Nga kì vỹ, sự ấn tượng của Bắc Âu và vùng Baltic, đến những chuyến phiêu lưu dọc theo con đường tơ lụa huyền thoại qua 40 nước từ Trung Quốc qua Mông Cổ đến Trung Á, Tây Á, Nam Á và châu Âu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ nhất.

Những đánh giá 4-5 sao từ quý khách hàng không chỉ là sự ghi nhận cho chất lượng dịch vụ mà còn là nguồn động viên lớn lao, thôi thúc chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và sáng tạo trong từng sản phẩm, từng dịch vụ của mình khám phá 5 châu. Chúng tôi luôn trân trọng cả những lời đóng góp ý kiến chân thành để biết mình phải nghiêm túc cải thiện quy trình hoạt động và nỗ lực nhiều hơn để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng..

 

 

PATTOURS hiểu rằng, không có sự thành công nào có thể đạt được mà không có sự hỗ trợ và tin tưởng từ quý vị. Chính vì vậy, PATTOURS luôn cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới sản phẩm và mở rộng thị trường, quan tâm nhiều hơn đến sự trải nghiệm đặc sắc và hấp dẫn cho khách hàng để xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng mà quý vị đã dành cho PATTOURS.

 

 

PATTOURS kính mong được tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng, quý đối tác và những người yêu mến PATTOURS cùng đồng hành trên những chuyến đi mới, khám phá những điều kỳ thú và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ hơn nữa.

 

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VÀ BAN GIÁM ĐỐC

MRS Vũ Giang Biên-

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận