DU LỊCH NGA THỜI ĐIỂM NÀY - NÊN HAY KHÔNG ?

Tình hữu nghị lâu đời giữa hai quốc gia Nga và Việt Nam đã là một sự gắn kết đặc biệt qua nhiều thế kỷ. Điều này không chỉ thể hiện trong mối quan hệ chính trị, mà còn trong văn hóa, kinh tế và du lịch. Từ đó, Nga luôn là một điểm du lịch hấp dẫn mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng muốn tới ít nhất một lần trong đời.



 

Nga là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và lịch sử phong phú. Nếu quý khách là một người yêu nghệ thuật, thì các Bảo tàng nổi tiếng như Hermitage ở St.Petersburg, Bảo tàng quốc gia ở thủ đô Moscow,... là điểm đến lý tưởng để có thể ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của thế giới cũng như của nước Nga. 

Hay nếu quý khách có niềm đam mê đặc biệt dành cho lịch sử Nga thì các di tích quan trọng như lâu đài Kremlin, Bảo tàng Lịch sử Quân Sự hay Quảng trường Đỏ ở Moscow,...Còn đối với người yêu thích hòa mình vào thiên nhiên thì vùng Siberia hoang dã và Vịnh Baikal tuyệt đẹp sẽ là một điểm đến không thể bỏ lỡ.

Ngoài ra, du lịch Nga cũng mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo với các buổi biểu diễn Ballet tại các nhà hát nổi tiếng. Cùng nhiều lễ hội, sự kiện âm nhạc và thể thao thú vị tại Nga. 

Mặc dù, trong thời gian hiện nay Nga đang có sự căng thẳng trong chính trị. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến tình trạng du lịch đối với du khách quốc tế ở quốc gia này. Moscow, St. Petersburg và nhiều điểm đến khách ở Nga vẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Các thành phố trung tâm lớn ở Nga vẫn mở cửa đón tiếp du khách bình thường.

Chính phủ Nga đã đầu tư đáng kể vào ngành du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc đón chào du khách quốc tế tới thăm quốc gia của mình. Đặc biệt, từ 1 tháng 8 vừa qua, Nga chính thức cho mở cổng đăng ký xin thị thực (visa) online cho công dân Việt Nam, giúp cho việc xin visa du lịch Nga trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiện lợi hơn so với trước kia, góp phần thúc đẩy du lịch giữa hai nước. 

Tóm lại, mặc dù đang có các vấn đề tranh chấp, Nga vẫn là một điểm đến du lịch hấp dẫn và an toàn cho du khách quốc tế. Du lịch ở Nga vẫn mở cửa cũng như tiếp tục chào đón những du khách muốn khám phá vẻ đẹp đất nước và con người của quốc gia này. Vậy nếu quý khách đang có mong muốn tới khám phá xứ sở Bạch Dương vào thời gian tới nhưng đang phân vân về những thông tin một chiều không mấy tích cực về vấn đề du lịch ở Nga thì hãy cứ yên tâm, xách balo lên và đi nhé. 

 

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp liên quan tới tour du lịch Nga cũng như các thủ tục cần chuẩn bị xin vui lòng liên hệ:

PATTOURS - BAY KHẮP NƯỚC NGA 2023




 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận