LATVIA _ Khơi nguồn dòng chảy lịch sử văn hóa

Người Latvia dữ không Anh Chị ơi !

Vâng thưa dữ chứ, ko giữ thì chắc thiên nhiên ko còn gì cho con cháu,

    Với tên gọi là nóc nhà của Châu Âu, Người Latvia bình dị, hiền hòa giống như chính quang cảnh nơi đây vậy. Latvia tuy nhỏ bé nhưng rất tuyệt vời, với sức cuốn hút du khách đến lạ lùng, điểm đến hấp dẫn lưu giữ những giá trị tinh hoa, văn hóa lâu đời trong cái cuộc sống xô bồ, hiện đại.

latvia.pattours

      Văn hóa bản địa luôn là một trong những điểm nhấn thú vị hàng đầu,nơi đây mang phong cảnh hữu tình mà còn đẹp không góc chết, kích thích trí tò mò của mọi du khách.Nếu bạn chưa từng đến nơi này, bạn sẽ không biết được những thứ tuyệt nhất quả đất ở đấy”,

       Thủ đô và thành phố lớn nhất của Latvia, có lẽ phải kể đến hàng đầu là Riga.Người ta mô tả, đường sá ở Riga dài rộng hơn, váy cũng ngắn hơn và nhiều khác biệt hơn các thành phố khác ở vùng Baltic. Nơi đây được tặng danh hiệu Thủ đô Văn hóa của châu Âu già cỗi trong năm nay. Riga nổi tiếng với kiến trúc, các di sản đa văn hóa và rất nhiều bảo tàng độc đáo.

pattours.riga

      Phần lớn lãnh thổ hoang dã của Latvia nằm gần khu vực các nước Scandinavi. Nhiều bãi biển, công viên, rừng, và thiên nhiên hoang dã là địa điểm hoàn hảo cho các chuyến du lịch khám phá. Latvia có mật độ dân số thấp – đây là lý do khiến môi trường tự nhiên hầu như được bảo tồn nguyên vẹn và lý tưởng cho du lịch sinh thái.

pattours.latvia      Tôi thường nghe ai đó kể rằng nếu đi khoảng gần 30 nước trên thế giới ,mà chưa một lần đặt chân đến Latvia thì đó quả là một điều đáng tiếc. Người Latvia họ vẫn thường quan niệm "Latvia là thủ đô của các nền văn hóa". Thủ đô này luôn dang rộng vòng tay đón chào du khách  bằng những vòng tay ấm áp cùng với những trái cây ngon lành của mùa hè ,có khi lại đắm chìm vào những trận tuyết mùa đông hay hòa mình vào những cơn mưa ngọt ngào của đầu thu vậy!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận